CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG BÁNH MÌ CHÀ BÔNG PHOMAI TẠI QUẬN 10, TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG BÁNH MÌ CHÀ BÔNG PHOMAI TẠI QUẬN 10, TP. HỒ CHÍ MINHCó một món ăn tráng miệng mà thời gian gần đây mọi người hay truyền nhau và tìm mua

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG BÁNH MÌ CHÀ BÔNG PHOMAI TẠI QUẬN 10, TP. HỒ CHÍ MINH

Có một món ăn tráng miệng mà thời gian gần đây mọi người hay truyền nhau và tìm mua. Hình ảnh về một món bánh có phần nhân kem cheese nhìn vô cùng thích mắt xuất hiện nhiều trên Instagram, Facebook, Twitter,...hay trong các video của các bạn Logger, Youtuber nổi tiếng hay review về ẩm thực.

 

Thấy được độ "Hot" của Bánh mì chà bông phômai này các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh mì đã thêm loại bánh mì này vào trong menu của mình. Và còn sáng tạo thêm các hình dạng khác nhau hay thêm vào một lớp phủ bên ngoài bánh để làm ra chiếc bánh độc đáo hơn của riêng cửa hàng.

Tuy nhiên, Bánh mì chà bông phomai được làm từ các nguyên liệu như sữa, bột, trứng,... và có thời hạn sử dụng ngắn hạn chỉ khoảng vài ngày. Vì vậy, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chính phủ yêu cầu các doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh sản phẩm này phải thực hiện Đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm Bánh mì chà bông phomai Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP.Quy định này giúp các cơ quan quản lý phần nào kiểm soát được các sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.An Chi Phương là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn về Đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm, sẽ hỗ trợ quý Doanh Nghiệp hoàn tất thủ tục đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường theo quy định của chính phủ.

I. THÀNH PHẦN HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP:

- Giấy phép kinh doanh

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

- Mẫu sản phẩm

- Thông tin về sản phẩm (Tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, hạn sử dụng,…)

II. QUY TRÌNH CÔNG BỐ TẠI AN CHI PHƯƠNG:

 

III. THỜI GIAN LÀM VIỆC: 7-10 Ngày làm việc.

An Chi Phương chúng tôi còn tư vấn cho quý khách có nhu cầu về các dịch vụ khác của công ty như: Đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu, Đăng ký bản công bố chất lượng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Bộ Y Tế,dịch vụ Xây dựng và Công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩmĐăng ký mã vạch sản phẩm Đăng ký logo độc quyền,…  quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ: 028.6683.8515 | 0908.872.079 hoặc gửi thông tin qua mail:[email protected]

 

Bài viết nổi bật
An Chi Phương chuyên hỗ trợ quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề "Đăng ký bản t...
Những năm gần đây Bột tẩy rửa: Baking soda người tiêu dùng biết đến dùng để thay thế các h...
Nếu bạn đang tự hỏi, vì sao sản phẩm trước khi được phép lưu hành đều phải tiến hành công ...
  • Slider
Chia sẻ lên mạng xã hội